Rực rỡ lễ hội ánh sáng ở Úc

ruc-ro-le-hoi-anh-sang-o-sydney

Trong những ngày đầu của mùa hè, Sydney được thắp sáng trong hàng ngàn ánh đèn lấp lánh đèn LED.

Tour du lịch 

Từ ngày 24/5 – 10/6 hàng năm, du khách đến Sydney sẽ thấy lễ hội ánh sáng đầy màu sắc, âm nhạc tưng bừng, diễn ra trên khắp mọi nẻo đường, quảng trường, bến cảng ở Sydney.

Nổi bật nhất trong số này là các lễ hội của lễ Ánh sáng Vivid ánh sáng, tổ chức tại 6:00 mỗi tối. Tại thời điểm này, các nghệ sĩ và khách địa phương sẽ sử dụng hệ thống chiếu và ánh sáng để biến đổi các Nhà hát Opera Sydney và các tòa nhà lớn khác một bức tranh đương đại dưới sự hỗ trợ của máy chiếu 3D và 1.056.000 đèn LED.

Ý tưởng về màn trình diễn ánh sáng được tái tạo ánh sáng ban đêm của Sydney vào mùa đông, khi thời tiết khô và màu xanh. Năm nay, mặc dù trời mưa, nhưng ngày khai mạc vẫn còn chào đón du khách đến chiêm ngưỡng.

Du lich phan thiet dip le 30/4

Ngoài hiệu suất ánh sáng ấn tượng, du khách còn được tham gia vào các buổi biểu diễn âm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng nước Úc và trên thế giới.

ruc-ro-le-hoi-anh-sang-o-sydney

Năm 2012, lễ hội đã thu hút đến 500.000 người, một con số kỷ lục trong ngành du lịch và dự đoán năm nay sẽ còn cao hơn.

Đây cũng là sự kiện thu hút đông đảo các nhiếp ảnh gia và tay máy nghiệp dư trên thế giới cùng các ca sĩ, ảo thuật gia đường phố tới biểu diễn khả năng của mình trước công chúng. Tất cả làm nên một màn đại tiệc kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh và nghệ thuật đầy sức hút với khách du lịch.

Xem thêm : Những lễ hội ngọt ngào nhất hành tinh

Leave a Reply