Những lễ hội lớn ở Osaka Nhật Bản mùa hè 2016

anh dao hoa

Dự kiến ​​trong năm 2015, sẽ bắt đầu nở hoa anh đào ở Osaka từ ngày 26/3, báo hiệu mùa lễ bắt đầu. 2 lễ hội khám phá Xuân – Hè 2015 tại Osaka ẩn lớn nhất!
1. Cherry Blossom Festival
Khoảng cách từ tháng Ba đến tháng tư là mùa hoa anh đào, Nhật Bản đã lựa chọn khoảng thời gian từ 15/3 đến 15/4 là “lễ hội Cherry”. Trong một thời gian dài, ngắm hoa (hanami) là một hình thức cảnh tượng, hoa thong khong truyền tách rời của Nhật Bản, trong đó, hoa (hana) ở đây thường dùng để chỉ hoa anh đào (Sakura).

Cherry nở thường là trong vòng một tuần, tùy thuộc vào sự bắt đầu của khu vực. Do sự khác biệt về khí hậu giữa miền Nam và miền Bắc phải ở trong hoa anh đào Nhật Bản dần từ nam đến bắc, kết thúc tại 4 hòn đảo ở Biển Bắc. Vì vậy, thời gian hoa anh đào kéo dài từ tháng ba-Tháng năm 7. Trong khi đó, người dân địa phương ở khắp mọi nơi cử hành các hoạt động hưởng hoa anh đào truyền thống, hầu như tất cả mọi người, từ người già đến trẻ em được lựa chọn đến công viên hoặc một nơi nào đó để thưởng thức hoa. Vì vậy, Hanami có thể được xem như là một hình thức dã ngoại ngoài trời, dưới tán hoa anh đào, nhóm bạn bè hoặc gia đình để mang thức ăn và đồ uống, một ánh sáng ngoài trời tổ chức đảng và thưởng hoa.

anh dao hoa
Trong mùa hoa anh đào, thành phố cổ của Osaka trở nên quyến rũ và cực kỳ nhẹ nhàng. Người dân ở Nhật Bản và bốn du khách có cơ hội đắm mình trong bầu không khí của lễ hội hoa anh đào vui vẻ và náo nhiệt. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh của hoa anh đào ở Osaka.

Một trong những nơi lý tưởng để thưởng thức hoa này nằm ở trung tâm thành phố.

Macro vẻ đẹp màu trắng tinh khiết của hoa tượng trưng cho đất nước mặt trời mọc.

>> vé máy bay giá rẻ

Dưới thời tiết mùa xuân ấm áp, nhiều gia đình đã tổ chức một chuyến dã ngoại, du xuân.

Hoặc tổ chức các cuộc họp bạn bè thân thiết với nhau “uống, thưởng thức hoa” giữa một rừng hoa anh đào.
Tenjin Matsuri hoan 2

Tenjin Matsuri Lễ hội bắt đầu từ thế kỷ thứ mười và bây giờ diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 7 hàng năm. Cử hành chính đã được tổ chức vào ngày thứ hai của lễ hội, vào ngày 25, bao gồm một cuộc diễu hành mặt đất và dòng sông cùng với pháo hoa.

Tenjin Matsuri là một lễ hội của đền Tenmangu để tôn vinh những nguyên tắc thần Sugawara Michizane, thần của trí tuệ. Lễ hội bao gồm lễ mời thần ra khỏi đền thờ, người dẫn đầu diễu hành qua thành phố, thực hiện các nghi lễ để làm cho thần hạnh phúc như hoa trước khi rước đền thờ trở về. Đối với người dân, lễ sống động này là một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng những ngày hè nóng bức, được làm đầy với trang phục truyền thống, diễu hành hoành tráng và một bầu không khí lễ hội tưng dạ dày.
Vào buổi sáng của ngày đầu tiên (24 tháng 7), lễ hội bắt đầu với một buổi lễ long trọng tại đền Tenmangu, tiếp theo là những lời cầu nguyện tại bờ sông cho hòa bình, an ninh và thịnh vượng cho Osaka. Vào buổi chiều, những người đàn ông đội mũ cao màu đỏ sẽ đánh trống để thông báo cho tất cả mọi người rằng việc chuẩn bị cho lễ hội đã hoàn tất.

Nhiều người tham dự lễ hội, đặc biệt là vào buổi tối khi cuộc diễu hành trên các màn pháo hoa sông diễn ra. Cuộc cạnh tranh để giành vị trí với khung cảnh đẹp dọc theo con sông rất khốc liệt khi cầu vượt quá cung dã ngoại tại chỗ. Một lựa chọn khác là bạn có thể trả tiền để mua một căn nhà đang ngồi gần Ga Temmanbashi (giá là 7.000 yen, phòng yêu cầu) sẽ cung cấp một tầm nhìn tốt để xem cuộc diễu hành, nhưng chỉ ở một mức độ vừa phải cho các màn bắn pháo hoa.

Lớn cầu 11Phan dọc theo đường sông Okawa sẽ đóng cửa trong cuộc diễu hành đi qua, nhưng du khách có thể đi bộ. Kawasaki cũng sẽ cấm các cầu thủ luôn người đi bộ, một phần vì mọi người không nhìn xuống các vị thần trong đền thờ.
Cho dù đến Osaka trong thời gian, bạn cũng tận dụng lợi thế của tham quan: Lâu đài Osaka, bảo tàng thực phẩm Osaka Takoyaki, Bảo tàng nhà ở và đường phố mua sắm Living Osaka Shinsaibashi và ẩn!

Xem thêm Du lịch Chiang Mai tham dự lễ hội hoa đăng đẹp như cổ tích

Leave a Reply