Háo hức tại trường đua trước lễ hội đua ghe Ngo

Để chuẩn bị cho cuộc thi tại Liên hoan Sóc Trăng Ngô đua thuyền thứ 2, khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ diễn ra lễ hội từ 19 – tập luyện cực 2015/11/25, các đội thuyền Ngô ở nhiều thôn được xây dựng, hứa hẹn một cuộc đua đầy khốc liệt và hấp dẫn.

Mặc dù Ngô đua thuyền 4 ngày (24 – 25/11), chính thức bắt đầu nhưng nhiều tàu thuyền đã tổ chức các đội để đào tạo vận động viên đua xe trên sông. Là một trong những đội bóng giàu nhất thành tựu trong trò chơi đua xe truyền thống dân tộc, Ngô thuyền của xã Bốn Mặt Wat Phú Tân, huyện Châu Thành (Sóc Trăng), đang khẩn trương thực hiện, với sự quyết tâm để giành chiến thắng quân đội cửa hàng ở giải năm nay.

khong-khi-nong-tai-truong-dua-truoc-ngay-hoi-dua-ghe-ngo1
4 ngày ngo lễ hội đua thuyền của người dân tộc Khmer sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 -25/11

Làng ông Tang Sơn Trà Canh A2, xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, các thành viên hội đồng quản trị tổ chức – Đền HLV Ngô đội thuyền bốn tay nói: “Năm nay, đền thờ Mặt Bốn giải đấu với hai đội thuyền, để giải quyết giải thưởng tại lễ hội. Vì vậy, bạn tham gia đào tạo sớm hơn thường lệ, sau khi đào tạo đội ngũ trên đất, trên 2015/11/17 bắt đầu tập luyện đội dưới nước. Khoảng 3 giờ mỗi ngày đào tạo, để tạo ra một tinh thần đoàn kết và tăng cường phối hợp giữa các vận động viên, để đạt được cao nhất hiệu quả. ”

khong-khi-nong-tai-truong-dua-truoc-ngay-hoi-dua-ghe-ngo2
Theo đó, số lượng các ngôi chùa Bốn vận động viên phải đối mặt là 150 người, chủ yếu là những thanh niên trong thôn. Hưởng ứng tinh thần tốt đẹp của cuộc đua, ông Lý Văn Tuấn (31 tuổi), Trà Canh A1 làng, Thuận Hòa, mặc dù bận rộn, nhưng ông không có kế hoạch ký hợp đồng ra bất kỳ buổi tập của đội. Hiện nay không khí náo nhiệt diễn tập Tuấn vui mừng: “. Tôi tham gia Ngô cuộc đua thuyền trong 19 năm, cho đến nay mà không mất bất kỳ lễ hội hàng năm, cuộc đua là nơi bạn tập luyện, cũng như tăng cường tình đoàn kết, phản ánh những nỗ lực của toàn đội . ”

Các đội đang khẩn trương thực hiện và năm nay có 50 đội tranh tài

Như là “nghiện” không khí náo nhiệt của lễ hội, bà Dương Thị Cẩm, nhà chè ở làng Canh A1, xã Thuận Hòa, theo dõi mỗi năm kể từ khi trồng đội nhà chơi. Mặc dù, trong ánh sáng mặt trời, nhưng cô Cẩm với 2 đứa trẻ, vẫn tham gia cổ vũ cho việc tập luyện đội nhà. Cô cho biết: “Năm nay, máy ảnh, đính kèm tập tin sớm hơn thường lệ thực hành tâm linh được xác định Thăm trăng tròn này, gia đình của tôi xuống và thành phố Sóc Trăng để cổ vũ cho các nhóm cạnh tranh, hy vọng rằng năm nay sẽ là đội nhà…”

khong-khi-nong-tai-truong-dua-truoc-ngay-hoi-dua-ghe-ngo3
Mặc dù trời nắng nóng nhưng rất đông người đến xem thực hành nhóm

Cách đó không xa, chùa Trà Tangerine Ngô thuyền cũng là huấn luyện bận rộn. Qua đó, chúng ta có thể thấy, trong năm nay, các đội đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải đấu. Đây là báo cáo rằng trong các giải đấu sắp tới, với hơn 50 đội thuyền cạnh tranh trong 2 sự kiện: 1000m và 1200m nữ tie tie nam.

Lễ hội đua Ngô thuyền mỗi năm không chỉ có nghĩa là bản chất con người sâu sắc biết ơn đối với một sở thích theo mùa “thời tiết tốt”, “cơm áo không ấm áp,” đó là một cơ hội cho nông dân thư giãn và vui chơi cho một vài ngày, sau một mùa giải khó công việc.

Leave a Reply