Du lịch Úc ngắm phượng tím

Thời gian này, Sydney, Brisbane, Grafton, hàng được phủ một phượng tím đặc biệt trên các đường phố, công viên, không khuấy động liên tục rất nhiều khách du lịch.
Những hình ảnh chỉ ở Úc
Tắm khỏa thân ở Úc để nhìn thấy cô ấy trong đêm dài nhất trong năm
Phoenix nhấn mùa lãng mạn ở Australia
Trong khi chuẩn bị về phía đông khoảng thời gian đó Úc là mùa xuân. Nhấn bất cứ nơi nào tràn thờ phượng – hoa đặc trưng cho mùa xuân của đất nước kangaroo. Nhưng phượng báo chí (Jacaranda) có nguồn gốc từ Nam Mỹ.

Hoa tím nở phượng từ tháng chín đến tháng mười một và thường được trồng dọc đường hoặc trong công viên ở Úc. Đặc biệt, thành phố Brisbane gọi là hoa phượng tím. Ở đây bạn có thể dễ dàng mỗi màu phượng không khí gặp phải một góc.

Hoa nở thành chùm với màu xanh biếc, mang đến bầu không khí lãng mạn. Đó cũng là thời điểm lý tưởng cho du khách mơ mộng trong thời tiết đẹp ở Úc và tham quan hấp dẫn khách du lịch.

Ngoài ra, Sydney cũng là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi xem hoa phượng. Trên ảnh là cây phượng tím lâu năm ở Vaucluse House – cấu trúc Gothic được xây dựng vào thế kỷ 19 và bây giờ là bảo tàng cho du khách.

hoa phuong tim
Một trong những cây phượng báo chí nổi tiếng nhất trong sân của trường Đại học Sydney, được trồng vào năm 1927. Có một tuyên bố bằng miệng quá lâu mà nếu nó không được cho thi phượng bồi dưỡng cây màu tím trong hoa góc sân chơi thể bạn trượt.

Meroogal – ngôi nhà được xây dựng vào năm 1880, được coi như một bảo tàng sống tại Sydney. Sống qua bốn thế hệ, nơi du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống của một gia đình trong cộng đồng bờ biển phía nam. Đến thời điểm này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây phượng tới violet.

Những cây phượng nở như một bông hoa khổng lồ Clarence bờ sông. Tại thành phố Grafton, hàng năm tổ chức lễ hội phượng tím hoa thu hút nhiều du khách đến thưởng thức và hoạt động vui chơi khác.

Leave a Reply